Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PT VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PT VIỆT NAM đã trở thành nhà phân phối chính thức của JFLO tại Việt Nam với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện”, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu sống còn của Công ty. Vì vậy, chúng tôi cảm kết :
– Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng.
– Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
– Luôn luôn  lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.
– Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ngành công nghiệp việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh để đáp ứng đúng nhu cầu về uy tín chất lượng tốt nhất, nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của các nhà máy.

Công Ty TNHH JFLO được thành lập năm 2006 tại Chiết Giang. Chuyên phát triển các, sản xuất và bán hàng của chuỗi cáp cho ngành công nghiệp thiết bị tự động hóa hệ thống bảo vệ điện, với kích thước khác nhau và chuỗi cáp máy cụ thể.
Công ty chúng tôi sở hữu hơn 6000m2 nhà máy và 30sets máy phun tự động, chúng tôi cũng có trung tâm R & D và trung tâm khuôn mẫu. Trong thị trường nội địa Trung Quốc, chúng tôi đã thành lập chi nhánh văn phòng và nhà phân phối allover mỗi tỉnh. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng rộng rãi trong máy cnc, máy hàn, iRobot, máy texitle và vv
Bây giờ các sản phẩm của chúng tôi cũng được bán cho Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và khu vực Trung Đông. Với các sản phẩm qualitied, hàng loạt đầy đủ, giá cả cạnh tranh và tất cả các cổ phiếu, hài lòng bởi tất cả các khách hàng.

Nay Chúng tôi phát triển phân phối mặt hàng xích nhựa cuốn cáp đến Việt Nam và lựa chọn CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PT VIỆT NAM làm đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm về xích nhựa cuốn cáp, máng xích luồn dây điện…

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PT VIỆT NAM luôn luôn phát triển vững chắc trên con đường của mình đã chọn, với phương châm: “Chất lượng là sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp”.